In bạt hiflex làm biển quảng cáo khổ lớn giá rẻ

Hiện nay, in bạt để làm biển quảng cáo đang trở thành một trong những loại biển thông dụng, nhất là in bạt hiflex. Nó không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ mà nó còn đem lại nguồn lợi nhuận rất lớn từ các hiệu quả quảng cáo.

Làm biển quảng cáo bằng việc in bạt hiflex có nhiều ưu điểm rất nổi bật. Không chỉ chi phí thực hiện thấp mà thời gian thi công cũng rất nhanh. In bạt hiflex có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu quảng cáo dù nhỏ hay lớn của một hiệu tạp hóa nhỏ hay một quán nước ở vỉa hè. Chính vì thế mà bạn có thể nhìn thấy tấm biển quảng cáo in bạt hiflex ở bất kỳ đâu trên đường phố.

1. Đôi nét về biển in bạt Hiflex quảng cáo

Biển in bạt hiflex là một trong những loại biển quảng cáo được thiết kế với kết cấu khá đơn giản. Phần khung xương của tấm biển quảng cáo được làm bằng sắt hộp và nó được sơn mạ kẽm siêu bền hay được sơn chống gỉ. Phần bề mặt được căng bằng bạt với chất liệu hiflex, người ta có thể dựa vào kích thước của tấm biển để chọn loại sắt hộp phù hợp nhất hay lựa chọn loại bạt hiflex khác.

201311115545_in_hiflex___baner_343

Đối với những tấm biển quảng cáo có kích thước lớn từ 25 x 25 mm trở lên thì thông thường người ta đều sử dụng loại bạt hiflex có độ dày tương đương với loại bạt pano hoặc đối với những tấm biển sử dụng đèn chiếu ở phía ngoài thì thường sử dụng loại bạt Deghi.

Ngày nay, chất lượng in bạt ngày càng cao và có chất lượng tốt hơn nên biển bạt vẫn có thể giữ được màu mực, độ bền cao giống như các loại biển quảng cáo ngoài trời. Tấm biển quảng cáo in bạt nhờ đó mà có khả năng chống chịu thời tiết rất tốt.

2. Phân loại biển quảng cáo in bạt hiflex

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại biển quảng cáo in bạt khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một loại biển quảng cáo in bạt hiflex với nhiều loại khác nhau.

bien-quang-cao-in-bat-hiflex

+ Biển in bạt đơn một mặt: Loại biển in bạt đơn một mặt này có một số đặc điểm chung như:

– có độ dày khoảng 0,32 – 0,36 mm không xuyên sáng

– Phần sắt hộp 20×20 thường có độ dày 0,8 ly hay 25 x 25mm, 30 x 30mm, biển quảng cáo này được đan khung bên trong để tạo thành giá đỡ vững chắc cho bề mặt của tấm biển.

– Hệ thống khung của tấm biển quảng cáo in bạt được sơn một lớp sơn chống gỉ

– Biển in bạt đơn một mặt được bo viên khung biển bằng nhữn chiếc nẹp với chất liệu inox hoặc nhôm.

– Tấm biển được gia cố thép góc V3

+ Biển hộp đèn in bạt hiflex: Loại biển này có những đặc điểm quan trọng như sau:

– Phần mặt bạt sử dụng chất liệu hiflex xuyên sáng tầm trung 720 DPI

– Tấm biển hộp đèn in bạt hiflex có phần sắt hộp 16 x 16, đối với những loại biển có kích thước lớn thì đều sử dụng sắt hộp 20 x 20 để đan khung bên trong làm giá đỡ cho mặt biển. Phần mặt sau thì được bo bằng nhôm định hình và bên trong có sử dụng bóng đèn Rạng Đông.

– Tấm biển quảng cáo hộp đèn in bạt hiflex có bo viền khung biển với nẹp bằng nhôm hay inox.

– Biển quảng cáo hộp đèn in bạt hiflex được gia cố thép góc V3

– Hệ thống khung của tấm biển quảng cáo được sơn một lớp sơn chốn gỉ.

3. Ưu điểm của biển in bạt hiflex

Biển in bạt hiflex có rất nhiều ưu điểm đặc biết đáng kể đến như thời gian thi công nhanh chóng, giá thành thực hiện rẻ và bạn có thể dễ dàng thay thế và sửa chữa. Tấm biển quảng cáo in bạt hiflex thể hiện được hình ảnh, màu sắc đa dạng. Đó chính là lý do vì sao mà bạn nên chọn in bạt hiflex để làm biển quảng cáo.