In bạt giá rẻ, in bạt hiflex uy tín tại Hà Nội

In bạt giá rẻ, in bạt hiflex uy tín tại Hà Nội – 0967453666

Công Ty TNHH Thương Mại & Quảng Cáo In 3 Miền chuyên nhận in bạt giá rẻ, in bạt hiflex, in decal, in bạt quảng cáo khổ lớn với những máy móc hiện đại cho bạn những sản phẩm đẹp và chân thực nhất.

Với máy in bạt Hiflex chất lượng cao, chúng tôi tạo ra những sản phẩm in chất lượng với độ phân giải cao giá cả phù hợp. Các công ty in ấn ngày nay cung cấp dịch vụ thiết kế in bạt hiflex chu đáo và nhanh chóng giúp doanh nghiệp có những bản in đẹp mắt nhất. Đến với In 3 Miền bạn có thể In bạt quảng cáo, in name card, in banner quảng cáo, poster quảng cáo. Tuy nhiên In bạt hiflex được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn.

Chúng tôi hiểu rõ thiết kế poster quảng cáo, báo giá dịch vụ in bạt hơn ai hết. Với kiến thức kinh nghiệm của mình, công ty chúng tôi luôn luôn đưa ra những chiến lược in phun quảng cáo tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm.

Độ dày của bạt dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa phần loại được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn. Khổ bạt thường từ 2.2m – 3.2m, là loại chất liệu có ứng dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo. Ngoài ra còn có bạt pano, in bạt deghi ( chuyên dùng cho các tấm quảng cáo lớn). Tùy vào mục đích sử dụng mà các khách hàng lựa chọn loại bạt khác nhau.

Nhận in bạt giá rẻ, in bạt hiflex uy tín tại Hà Nội

Nhận in bạt giá rẻ, in bạt hiflex uy tín tại Hà Nội

In bạt hiflex tại công ty in phun 3 miền được in bằng mực dầu, nhiều máy công nghê cao của Nhật Bản với độ phân giải  cao 720dpi, cho ra bản in chất lượng sắc nét cao hơn.

In bạt giá rẻ, in bạt hiflex uy tín tại Hà Nội

In bạt hiflex được ứng dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau như:

   • In bạt hiflex phục vụ quảng cáo
   • In bạt hiflex làm bảng hiệu
   • In bạt hiflex làm băng rôn
   • In hiflex làm Pano khổ lớn
   • In bạt hiflex phục vụ sự kiện
   • In bạt Hiflex dùng cho hội chợ
   • In băng rôn khai trương, khuyến mại, lễ tết.
   • In phông sân khấu (backdrop) cho tiệc cưới, hội thảo, hội nghị.
Nhận in bạt, in bạt hiflex giá rẻ uy tín tại Hà Nội

in bạt giá rẻ hiflex, in phông bạt giá rẻ, in phông bạt khổ lớn

Nhìn chung, in bạt hiflex là nhu cầu thiết yếu cho tất cả mọi doanh nghiệp có nhu cầu làm quảng cáo.

Đến với chúng tôi là đến với hệ thống in bạt kỹ thuật số chuyên nghiệp giá rẻ – Là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhanh nhẹn năng động nhiệt tình, chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc mọi yêu càu của bạn. Chúng tôi hỗ trợ test màu trước khi in để đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mong quý khách vui lòng liên hệ:

CTY TNHH THƯƠNG MẠI & QUẢNG CÁO IN 3 MIỀN

 Địa chỉ: số 217 Phố Thịnh Liệt ( 1141 Giải Phóng ) – Hoàng Mai – Hà Nội
 Điện thoại: 0967.453.666 – 0462.901.453
 Skype: in-uv.vn
 Email: in-uv.vn@gmail.com

In 3 miền: “Quảng cáo thương hiệu của bạn – Quảng cáo thương hiệu của chúng tôi”