In giấy dán tường

In giấy dán tường của công ty In 3 Miền là một trong những sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất tại Hà Nội với giá cả và chi phí lắp đặt trọn gói rẻ nhất hiện nay.

In giấy dán tường

in-giay-dan-tuong

In giấy dán tường

Tại công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu sản phẩm giấy dán tường 3D, phòng khách, giấy dán tường phòng ngủ, giấy dán tường baby cho các bé, với hệ thống lắp đặt thi công tại Hà Nội nhằm mang lại hiệu quả cao cho từng sản phẩm cũng như là việc bảo trì bảo hành thuận lợi hơn và đảm bảo uy tín chất lượng, chúng tôi lấy cách phục vụ chuyên nghiệp lên hàng đầu.

in-giay-dan-tuong-1

In giấy dán tường đẹp

In giấy dán tường rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Xét về cấu tạo, giấy dán tường có 2 lớp: phần đế và phần mặt. Đầu tiên là phần đế: phần tiếp xúc với tường, chúng được làm bằng vải hoặc giấy (có những loại giấy có keo dán sẵn). Thứ 2 là phần bề mặt nổi trang trí thì sản phẩm của chúng tôi rất phong phú về hoa văn,  màu sắc, mẫu mã…

Giấy dán tường có nhiều mãu mã dành riêng cho những không gian khác nhau như phòng làm việc, phòng sách, phòng ngủ, phòng khách, phòng trẻ em,và thậm chí phòng tắm đầy ẩm ướt…Tùy theo sở thích của mình mà khách hàng hoàn toàn có thể sáng tạo cho căn phòng riêng của mình đầy ngẫu hứng tùy thuộc vào sở thích riêng, nhiều mẫu giấy dán tường đầy các tính giúp tinh thần bạn được thư giãn, vui vẻ, phấn chấn trong công việc và cuộc sống

in-giay-dan-tuong-2

In giấy dán tường đẹp nhất hà nội

Nhắc đến công ty In 3 Miền là phần lớn khách hàng ai cũng biết đến với đội ngũ nhân kỹ thuật cao, máy móc hiện đại và dịch vụ tư vấn tốt nhất hiện nay. Với hệ thống trải dài là nhà phân phối in giay dan tuong đủ các thể loại dành cho mọi tầng lớp trong xã hội mỗi loại sản phẩm giấy dán tường đều có một cái giá chuẩn giá cạnh tranh nhau so với các công ty khác cùng ngành tại Hà Nội.

Hiện tại công ty In giấy dán tường các loại và nhận lắp đặt thi công sửa chữa giấy dán tường cho công ty biệt thự, shop thời trang, cửa hàng, nhà hàng , khách sạn đẹp,… với sự chuyên nghiệp đẳng cấp, nhân viên tư vấn và khảo sát công trình nhiệt tình vui vẻ, chúng tôi đảm bảo sẽ hài lòng quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn thi công cho mình một mẫu giấy dán tường đẹp giá rẻ thì liên hệ công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ qua hotline: 0967.453.666  để được tư vấn trực tiếp