in lụa simili

In Simili giá rẻ tại hà nội 0967 453 666

In Simili là gì ? Simili là gì ?

Simili là tên gọi chung cho các sản phẩm giả da hiện nay, ngoài ra còn có các tên khác như vải simili, faux leather, pleather… "Da Pu" cũng là một loại Simili.

Nhận in Simili giá rẻ chất lượng ở tại ha noi, xưởng in Simili chất lượng giá rẻ ở tại hà nội
Vải Simili là một dạng nhựa polyester được sản xuất kết hợp với vải cho ra những tấm simili có độ bền cao được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực trang trí nội thất, làm tấm lót sàn nhà rất đẹp hoặc có thể làm những tấm bảng hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp cửa hàng.

IN UV TAI HÀ NỘI

Simili được in ấn dạng kỹ thuật số nên có hình ảnh đẹp và sắc nét, độ phân giải cao , không những thế chúng còn có độ bền tương đối cao , giá thành tương đối rẻ hơn so với các loại da thật.
Tuy rằng Simili không thể so sánh được với da thật nhưng Simili lại được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến, thông dụng , không thấm nước, các doanh nghiệp , công ty còn có thể dùng những tấm simili để làm những tấm biển quảng cáo , tiếp thị hỗ trợ cho chiến lược PR , marketing đạt hiệu quả rất cao.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn chuyên in ấn sản xuất các loại Simili chất lượng cao , để cho ra những sản phẩm simili có hình ảnh sắc nét, tính thẩm mỹ cao và chất lượng công ty chúng tôi đã đầu tư thiết bị máy móc hiện đại chuyên dụng cho in ấn , đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn chuyên nghiệp , lành nghề, vì thế sản phẩm dịch vụ in ấn simili của chúng tôi luôn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắt khe mà khách hàng đưa ra.
3D-029-效果
+ Simili giả da
+ Simili giá rẻ
+ Simili giả gỗ
+ Simili trải sàn
+ Giá simili lót sàn
+ Giá simili trai san
+ Simili làm túi
+ Simili trải sàn hà nội