Những đặc điểm chung của việc làm biển hộp đèn in bạt

Biển hộp đèn in bạt là một trong những loại biển quảng cáo được sử dụng chủ yếu khi mặt trời lặn. Dưới đây là một vài đặc điểm chung của biển hộp đèn in bạt mà bạn nên biết.

Những tấm biển quảng cáo hộp đèn in bạt đa số đều được sử dụng chất liệu mica hay in bạt với việc in phun kỹ thuật số trên chất liệu Hiflex. Tấm biển quảng cáo này được bo viền với phần khung được làm từ khung nhôm định hình hay được lót Tole. Loại biển quảng cáo biển hộp đèn in bạt này được các nhà hàng hay quán ăn đêm sử dụng chủ yếu.

Biển quảng cáo hộp đèn in bạt là sản phẩm quảng cáo với nhiều kiểu dáng vô cùng phong phú hay chất liệu sử dụng để làm biển quảng cáo. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội như nhiều màu sắc hay hoa văn họa tiết khác nhau, các hình ảnh mà bạn muốn quảng cáo được thể hiện rõ nét và cuốn hút nhất.

1. Quy cách làm biển hộp đèn in bạt

bien_bat_hiflex_2

Khi thực hiện làm biển quảng cáo hộp đèn in bạt bạn cần phải tiến hành theo những quy cách cố định như sau:

+ Phần khung thép của tấm biển quảng cáo có kích thước 20 x 20 x 1,2 hoặc bạn có thể sử dụng kích thước phù hợp nhất với loại vật tư để làm biển quảng cáo.

+ Mặt của biển hộp đèn được in bạt với chất liệu Hiflex xuyên sáng.

+ Loại bóng đèn được dùng trong tấm biển quảng cáo này đó là bóng đèn tuyp ống Philip.

+ Sử dụng dây điện trần phú cho tấm biển quảng cáo.

+ Tấm biển quảng cáo hộp đèn in bạt này sử dụng nhôm lót xung quanh hoặc là sử dụng nhôm định hình.

2. Những ưu điểm chính của biển hộp đèn in bạt

nhung-van-de-chinh-in-bat

Biển hộp đèn in bạt có rất nhiều ưu điểm quan trọng và nổi bật như sau:

+ Nó được dùng để quảng bá cho thương hiệu hay sản phẩm của công ty rất tốt.

+ Biển hộp đèn in bạt rất dễ sử dụng và có nhiều màu sắc bắt mắt.

+ Kích thước biển quảng cáo hộp đèn in bạt rất đa dạng nên có thể phù hợp với mọi lọai hình quảng cáo khác nhau.

+ Biển quảng cáo hộp đền còn làm cho sản phẩm hay thương hiệu của công ty đó ngày càng bổi bật hơn

3. Cấu tạo của loại biển hộp đèn in bạt

Tấm biển quảng cáo hộp đèn in bạt có cấu tạo như sau:

Phần nội dung quảng cáo chính sẽ được in trức tiếp trên bề mặt bạt hiflex, thôn thường biển quảng cáo dạng này sẽ được căng hai mặt. Bên trong rỗng để chứ bóng đèn huỳnh quang hay đèn neon, đèn tuyp dạng ống. Bốn mặt còn lại của tấm biển quảng cáo được bọc tôn hay một số những vật liệu tương đương khác.

Chính vì những chất liệu làm khung này thì tấm biển quảng cáo hộp đèn in bạt có độ cứng, độ bền tốt hơn. Phần mép của tấm biển quảng cáo còn được bọc ke nhôm để làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm quảng cáo này. Mặc dù biển hộp đèn in bạt chỉ được sử dụng chủ yếu vào bạn đêm nhưng bạn ngày nó cũng có vai trò khá quan trọng như những loại biển quảng cáo pano khác.

Khi đêm xuống tấm biển quảng cáo hộp đèn in bạt sẽ tỏa sáng và mang đến sự ấn tượng mạnh mẽ giúp cuốn hút người nhìn. Không chỉ vậy nó còn giúp cho các cửa hàng hàng hay doanh nghiệp nào đó thêm đẹp và màu sắc hơn. Biển hộp đèn in bạt có kích thước cũng rất đa dạng và bạn có thể di chuyển nhanh chóng quan.

So với những loại biển quảng cáo khác thì biển hộp đèn in bạt có điều kiện thi công hay lắp đặt khác nhau. Chính vì thế mà việc thiết kế cũng gặp nhiều khó khăn như tốn vật liệu, giá cả của biển quảng cáo hộp đèn cũng đắt hơn một chút cho với biển quảng cáo khác.

LH:   0989 488 222 để được tư vấn trực tiếp