Những đặc điểm quan trọng của biển hộp đèn in bạt bạn nên biết

Những tấm biển hộp đèn in bạt quảng cáo là một trong những sản phẩm quảng cáo được sử dụng nhiều vào ban đêm. Dưới đây là một vài đặc điểm quan trọng nhất của biển hộp đèn in bạt mà bạn cần phải biết.

1. Khái quát về biển hộp đèn in bạt

Biển hộp đèn in bạt là một trong những loại biển quảng cáo thường được sử dụng ngoài trời, nó có khả năng chịu được điều kiện môi trường khách nghiệt bên ngoài. Phía bên trong tấm biển còn được gắn thêm đèn chiếu sáng để nó có thể hoạt động cả ban ngày lẫn đêm. Biển hộp đèn in bạt hiện nay chủ yếu đều sử dụng 2 chất liệu chính đó là bạt 3M và bạt Hiflex.

in-bat

Biển quảng cáo hộp đèn in bạt là một sản phẩm cải tiến của những tấm biển pano lớn, nó cũng có khả năng chiếu sáng vào ban đêm nhưng tấm biển hộp đèn in bạt gọn nhẹ hơn rất nhiều bởi hệ thống đèn chiếu sáng của nó nằm ngay bên trong hộp đèn. Bạn nên sử dụng biển hộp đèn in bạt 3M, bởi nó có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

2. Cấu tạo của biển quảng cáo hộp đèn in bạt

Biển quảng cáo hộp đèn in bạt thông thường được cấu tạo với những phần chính như:

bien-hop-den-in-bat

+ Phần mặt biển: Loại biển này thông thường chỉ sử dụng chủ yếu 2 chất liệu chính đó là bạt 3M và bạt hiflex. Trong đó bạt 3M đang được nhiều người lựa chọn nhất bởi nó có nhiều điểm vượt trội hơn hẳn so với bạt hiflex. Bạt 3M có độ sắc nét cao, độ bền màu, giữ màu cao, độ xuyên sáng tốt hơn chất liệu mica.

Tuy nhiên bạt 3M cũng có nhược điểm riêng đó là giá thành thực hiện cao và nó chưa được thông dụng lắm nên bị giới hạn về khổ in. Bạn chỉ có thể in bạt 3M tối đa là 2m.

+ Phần khung hộp đèn in bạt: Phần này được cấu tạo từ thép hộp 20x20x1,2 hay tùy thuộc vào từng kích thước của tấm biển để lựa chọn loại thép hộp phù hợp nhất. Tấm biển quảng cáo hộp đèn in bạt được bo viền bằng khung nhôm, sau đó được định hình lại bằng dáy lót tole.

+ Phần đèn trong tấm biển: Thông thường hệ thống đèn này đều sử dụng bóng đèn tuyp ống philip. Ngoài ra, nó còn sử dụng dây đèn trần phú.

3. Ưu nhược điêm của biển hộp đèn in bạt

Bất kể loại biển quảng cáo nào cũng đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, dưới đây là một số ưu nhược điểm của loại biển quảng cáo hộp đèn in bạt mà bạn nên biết.

Ưu điểm:

+ Tấm biển này sử dụng hệ thống đèn có trong hộp nên kích thước gọn nhẹ hơn so với tấm biển pano.

+ Sử dụng được cả ngày lẫn đêm, biển hộp đèn in bạt được sử dụng để chiếu sáng vào ban đêm mang lại hiệu quả cao cho bạn.

+ Sử dụng chất liệu tạo thành mặt biển có thể chịu được thời tiết của môi trường nên nó thường được sử dụng làm biển ngoài trời.

+ So với những loại biển quảng cáo cùng loại thì biển hộp đèn in bạt có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Nhược điểm là tầm biển quảng cáo hộp đèn in bạt này rất khó để thay thế bởi nó được bo viền rất kỹ.

4. Những ứng dụng của biển hộp đèn in bạt

Biển quảng cáo hộp đèn in bạt được ứng dụng rất nhiều tron một số lĩnh vực như:

+ Sử dụng để làm các loại biển quảng cáo ngoài trời.

+ Biển hộp đèn in bạt để làm biển quảng cáo ngoài trời cho các công ty, doanh nghiệp.

+ Được dùng để làm những loại biển quảng cáo tại các trung tâm thương mại, siêu thị hay các ngân hàng.

+ Biển quảng cáo hộp đèn in bạt được sử dụng ở các nhà hàng, các quán ăn và cửa hàng tạp hóa.

Đ/C XƯỞNG SẢN XUẤT: Số 217 Phố Thịnh Liệt ( 1141 Giải Phóng ) – Hoàng Mai – Hà Nội